Sweet foods in 3rd trimester.

Hi, mga mommies! Ask ko lang po kung umiinom po ba kayo ng mango shake or halo halo sa 3rd trimester ninyo? Like mango shake at halo halo na nabibili sa labas. Sobrang nag craving kasi ako sa cold drinks hehe. Okay lang po ba na uminom ng mga na mention ko sa 3rd trimester?

15 Replies

pagkain or pag inom ng sweets po hindi naman siguro batayan kung mas lalong lumaki si baby. Siguro kaya inaadvise na limit lang kasi dekikado na baka magka gestational diabetes sa kabuwanan ng panganak. Kaya limit lang talaga

4mo ago

Ayan din Kasi sinabi sakin ng OB ko Mie Kasi mahilig kumain ng matamis sa ultrasound ko bago ako mag labor 3kg lang si baby nilabas ko 3.54kg kaya Minsan di accurate yan mi, even sa size ng tiyan as per my ob dapat 30cm lang laki tiyan ko nasunod ko din