Sweet foods in 3rd trimester.

Hi, mga mommies! Ask ko lang po kung umiinom po ba kayo ng mango shake or halo halo sa 3rd trimester ninyo? Like mango shake at halo halo na nabibili sa labas. Sobrang nag craving kasi ako sa cold drinks hehe. Okay lang po ba na uminom ng mga na mention ko sa 3rd trimester?

15 Replies

Me po sis hehe di ko po yan crinave nung first and 2nd tri pero ngaun 3rd tri na ako prang nag sweet tooth ako bigla 😅😅😅 pati halo halo. Naglilimit pa din pero baka dahil nag ggrow na ng fats si baby kaya siguro ganun 😅