Ihi ni baby

Hello mga mommies ask ko lang po kung sino same experience sa baby ko, turning 8 months na po sya sa 24, bihira lang po kase sya umihi eh mga 2 times sa umaga, normal lang po ba yun? Pinapainom ko naman po sya ng tubig at bf po sya. Thanks

1 Reply

Hindi po talaga ganun kadami ang wiwi ni baby if pawisin sya lalo na sa ngayon na mainit pero make sure pa rin na hydrated si baby mommy

3y ago

ang baby ko din po 3 months old bihira lang umihi sa mag damag kaka unte lang laman ng diaper nya at sa mag Hapon 5 beces lang sya umihi