Pananakit ng likod

Hi! Mga mommies ask ko lang po kung sino nakakaramdam ng sobrang sakit ng likod dito I'm 30 weeks pregnant at sobrang sakit po ng likod na CS po ako dati sa panganay ko May connect po ba yun sa mananakit ng likod ko Ano po bang magandang gawin para mabawasan yung sakit ?? Salamat po sa sagot

1 Reply

kung sobrang sakit ng likod mo na maski magpahinga ka ay di nawawala. kailangan mo magpacheck up sa doktor. ganyan din ako dati cs din ako pero wala naman koneksyon yan. sobrang sakit din ng likod ko di nawawala. pinagsawalang bahala ko kasi akala ko normal lang ang pagsakit ng likod ko yun pala di na ok si baby sa loob. Pandemic that time di agad ako makapagpacheck up. And ending nawalan ng heartbeat si baby na stillbirth ako.