Vitamins for Breastfeeding Mom

Hi mga Mommies. Ask ko lang po kung sino dito yung umiinom ng vitamins while breastfeeding. Ang laki po kasi ng pinayat ko simula nanganak ako, which is okay lang naman kasi nga breastfeeding Mom ako and napupunta naman kay Baby. Pero gusto ko lang din sana magtanong kung anong magandang vitamins na pwede sa nagpapadede. Yung pampataba din po sana or pampagana kumain. Thank you po sa mga sasagot☺️ #firstbaby #advicepls

2 Replies

Ako Centrum Advance, Fern C saka Natalac tine-take ko. Hindi sila nakakataba or nakakagana, just to make sure lang na enough ang milk supply ko saka maraming vitamins and minerals ako naipapasa kay baby 😊

centrum prenatal ininom ko sis.