Malasakit Center

Hi mga mommies ask ko lang po kung pwede bang lumapit sa malasakit center asking for financial assistance if private doctor po ang mag papaanak sa inyo? #pleasehelp #firs1stimemom #MalasakitCenter

2 Replies

Naku mukha mahirap yan mi kasi may choice ka naman mag govt hosp bakit ka magpprivate doctor tapos lalapit ka sa ganyan for financial assistance.

ang alam ko pag malasakit center dapat sa public hospital na may malasakit center ka manganganak. try mo nalang siguro mag inquire momsh

2y ago

Tsaka 9mos po pregnancy, pinaghahandaan po yan. Lahat ng hosp gnyan po. Pgilhealth po pede my bawas pero ang pf s inyo pa din unless mag ask kau ng help s congressman ng distrito jio n my GL