pills

hi mga mommies! ask ko lang po kung possible bang mabuntis kahit nagtatake ng pills? one month na kasi ako hindi nagkakamenstruation e. thanks in advance po

1 Reply

Possible siya if naka-miss ka ng pill. 😧 Suggest ko mag-PT ka na momsh kasi masyado nang delayed yung one month na ‘di nagkakaron.

5y ago

nung nagkaron kasi ako last september, halos 3weeks po ako nagkaroon. umabot pa hanggang 1 st week ng october po 😣