PILLS

Hi mga mommies! Ask ko lang, FTM ako and gusto ko sanang gumamit ng pills. Mayroon bang pills na hindi nakakapagpataba? And how to use pills? Thankyou in advance?

2 Replies

Trust Pills. Take siya 1st day of Menstruation then tuloy na yun. Same time as much as possible every day. May manual sa loob nun mommy para makita mo din detailed way. 😊

5y ago

But much better to consult with OB pa rin para alam niya case mo and kung ano much better for you

Consult a dr