Dark lines on the Neck

Hello mga mommies, ask ko lang po kung normal lang po ba magkaroon ng dark lines sa leeg ang 7 weeks preggy po?? or sign po ba ng ano ito?? Please enlighten me po, salamat sa mkakasagot. #pleasehelp #advicepls

6 Replies

Yes normal po🙂 ako nga po mga 5months nag darken na po ung leeg ko😂 kaya akala nila boy baby ko.

3y ago

Opo mamshie🥰

Normal lang yan momsh, dahil po sa hormones natin yan. mawawala dn po yan..

3y ago

thank you po momshie, nagtataka lng po kasi parang masyado pang maaga para mgkaroon ng dark lines. 😊

yes normal... Baby boy siguro yan

yes po normal lang po yun

Yes, normal po.

Same po 😊