Green poop

Hello mga Mommies! Ask ko lang po kung normal lang ba na maypagka green yung color ng poop ng baby ko. Mag iisang linggo na po na ganun yung kulay. Minsan watery pa. 3 months old na po siya. First time Mom here. Thanks poo!

4 Replies

Ngkaganyan din baby ko sis.. watery talaga kaya nadehydrated sya.. naconfined for 1 week at milk allergy ang findings.. consult your pedia na para maagapan.

Ganyan din po poop ng baby ko dati. Masakit pp tyan niya kaya ganyan po poop niya. Ingat din po sa mga pagkain na bawal na makakasama sa tiyan ni baby

consult to a pedia po..

Not normal.