Normal lang po ba?

Mga mommies ask ko lang po kung normal lang ba na 3 months na after giving birth via CS hindi pa rin ako nireregla, walang DO po until now. Maraming Salamat

1 Reply

Yes normal po lalo na kung Breastfeeding mom ka.. Ako 4 1/2 months na pure breastfeeding wala pa din menstruation usually hanggang 1year yan.. Pero kung may Do ni mister mag ingat pa rin kahit walang regla pa posible magtuloy ulit sa pagbubuntis

2y ago

okay po. salamat ng marami mamsh!