Constipated

Hello mga mommies. Ask ko lang po kung natural lang po na di nakakadumi regularly ang mga preggy? Nag woworry po kase ako, kase every other lang po ako nakakadumi, minsan umaabot pa po ng 1 week before ako makadumi. May kailangan po ba akong kainin or kahit na anong e-take? First time mom here. Thankyou po.

48 Replies

Yes

Prunes po effective sakin at 3 liters of water everyday hehe

Vegatables and plenty of water

ganan din ako sis, parehas na parehas, ftm din... nasanay nalang ako,

Drink pineapple juice before bed time. Mafflush yan sa morning. Consume fiber rich foods and more more water po.

After meal po kain kayo ng papaya tapos yakult nakakatulong din iwas constipation.

kain ka ng hinog na papaya

Yes normal lang lalo na pag nagttake ka ng ferrous sulfate. Kaya more more water po.