29 Replies

Yes Mi, first vaccine ko po before pregnant then nung nalaman ko na preggy ako nag second dose ako ng 6 mos kasi bawal sya ng nasa 1st trimester ung 2nd dose hindi pa daw gaanung develop si baby, so far okay naman wala naman side effect, 2 mos old na po baby ko.

2months preggy ako nung nagpa booster ako, Pfizer. Nung 4months na ako, nag COVID positive ako. Pero very mild lang symptoms, parang rhinitis lang, saline nasal spray and strepsils lang gamot ko. So far, ok naman si baby ng pinanganak ko last week. 😊

Sabi ng OB ko, safe naman po ang booster. Nagsabi kasi ako sa kanya na nagpabooster ako, hindi ko alam na buntis ako. Ayos lang naman daw. Wag lang yung 1st dose kung buntis ka kasi malakas daw dosage ng unang bakuna lalo na kung Astra at Janssen

TapFluencer

ako naman po di pinayagan ni OB ayaw niya daw irisk. nkpag 1st and 2nd dose naman daw po ako before maging preggy kaya after pregnancy nalang daw po me magpa booster.

for me Po healthy si baby pero nong nagpa vaccine ako after non nagpa check up na ako sa date Ng regular check up ko nawala na daw heartbeat.feeling ko dahil sa vaccine

yes mi. as advised by my OB. I got my booster during 5th months pregnancy. so far ok lang nman. Required Kasi sa ospital ko mi. Next week mgpa 2nd booster na Ako. 😇

VIP Member

Hi Mommy. I attended a webinar about this and safe naman po sya dagdag proteksyon po yan sa iyo at kay baby. Join TeamBakuNanay too in Facebook.

TapFluencer

ako po 2/months tummy q nabakunahan ako 2nd dose q 7/months.. safe and healthy naman paglabas si baby and ni rerequire na nang mga OB now pa vaccine

Th vaccines protect nothing.. you get the vax, you still get covid... you still transmit covid... you still die from covid... it doesn't matter...

Korek. 6 months lang ang effectiveness daw ng vaccine. Kaya need magpabooster. Ibig sabihin booster forever?

Sis.n.law ko who is a family doctor... got pregnant during pandemic,ngpa vaccine po sya,completo til booster. .. so nothing to worry...safe po

Trending na Tanong

Related Articles