3d/4d

Mga mommies ask ko lang po kung libre lang po yung 3d/4d. I'm on my 27th week na po kase then nagpa check up ako kanina. 3d/4d ultrasound po ginawa saken pero 350 pa rin bayad ko, which is the same pa rin sa bayad ng check up. Sa pagkakaalam ko po kase nasa 3k/4k yun

2 Replies

Oo mamsh mahal ang 3d/4d pero dito saamin hindi masyado nakapag 3d ultrasound ako for 1k lang binigyan din ako ng copy ng face ni baby 😊 swerte mo naman kung 350 lang pinabayad hehe

5y ago

Wala po kasing binigay na copy. Kaya nga po nagtataka ko baka dun lang sa ob na yun pinapakita yung 3d/4d nang walang extra bayad or baka sa iba rin po hehehe

Mahal yung bayad dyan mumsh. Binigyan kaba ng copy? Baka kaya same price parin kasi chineck lang nila yung baby mo then di ka nila binigyan nung pictures.

5y ago

Yes po ganun nga. Hindi ako binigyang copy pero pinakita na yung itsura