pag ligo

hi mga mommies ask ko lang po kung kelan ako pwede maligo ng hindi warm water? ang init na po kasi sa pakiramdam. 1 week na po since nung nanganak ako . tia

1 Reply

As per mga nakakatanda samin and un din sinunod ko for the benefit of my health din daw and sa gatas na idedede ni baby, until now na 6 mos na si bby, warm water pa din. Kahit half bath. Warm p din. Tinitiis ko nalang kasi ang panakot is baka daw mabinat and matanggalan ako ng gatas.