Curious lang po🙄

Hello mga mommies 🤗 Ask ko lang po kung anong pinagkaiba nung Nan optipro Hw one sa Nan infinipro one? Si LO ko kasi, simula nung naging Nan infinipro One na ang milk niya , basta pagkatapos niyang magmilk basa lagi ang poop niya. 4days na pong basa ang poop ni baby. Salamat po sa makakapansin. Godbless! #1stimemom

1 Reply

Ung opti pro HW pra baby na my allergy like attopic dermatitis. Lactose free siya. Ilang beses nadumi sa isang arw c baby? Pwd mo plitan bka kasi hnd nga siya hiyang.

4y ago

after niya magmilk mag popoop ng basa agad agad si baby . :(

Related Articles