feeding bottle brand

hello mga mommies, ask ko lang po kung anong magandang feeding bottle brand para sa newborn?hindi pa po kasi ako maka-decide kung anong brand pipiliin.tnx po

2 Replies

Tommee tippee po para sakin mura na maganda pa nipple. Mas maganda po nipple nya sa avent para sakin lang naman po. Or kaya como tomo pero mas pricey lang. Kaya dun ako sa tommee tippee para lang naman sa newborn eh regular bottle na ko pag lumaki na si Baby 😊

Ako hindi bumili ng branded na feeding bottle nung newborn palang si baby kasi mabilis makakaiwanan pero ngayong 4 months na siya bibili na ako ng may brand. Baka avent, pigeon, dr browns or tommee tippee bilin ko.