firsttymMom

Hi mga mommies Ask ko lang po kung ano pwede pampahid tyan or sa katawan bago matulog ... Gumagamit po kasi ako ng efficascent oil Pantanggal lamig before maligo and bago matulog , Makakasama po ba sya sa baby sa loob???

1 Reply

Masama po yun sa pagkakaalam ko kasi sobrang init nun based sa nabasa kong blog para siyang rugby na pagnilagay sa styro eh mabilis makatunaw. Kahit ano pong masyadong mainit na bagay eh maaring makaapekto sa baby. Kaya ko po tinitiis ko nalang yung back pain ko simula nung nalaman ko yun

5y ago

Ahhh salamat po Hindi ko po kasi alam eiii

Related Articles