Birth Certificate

Mga mommies ask ko lang po kung ano ang ilalagay sa birth certi. Ni baby first ba o second kasi na miscarriage po ako dati. Binago po kasi nung nagaassist sa sss yung sa maternity norification ko ginawa nilang 2nd pregnancy. Hindi po ba makakaapekto yun sa maternity benefits ko?

2 Replies

Momsh balitaan mo ako pag okay lang sa SSS mo . Same problem kc. Nahirapan dn ako kung 1st o 2nd baby ba ilalagay ko sa Birth certificate kc nakunan na dn ako dati.

4y ago

Ok po mamsh! sayang din kasi kung hindi natin maavail matben.

Wala naman po ata effect yun

4y ago

Sana nga po momshie. Sayang din kasi kung hindi maavail yung matben.