Covid 19 Vaccine

mga mommies ask ko lang po kasi nagtext na po sakin for schedule po ng bakuna kaso ngayon ko lang nalaman na 7weeks pregnant na po ako for my 2nd baby. pwede pa rin po ba magpabakuna? or if hindi po anong months po pwede magpabakuna? salamat po sa sasagot. #pleasehelp #COVID_19Vaccine

2 Replies

Hi Mommy! Wag po muna mayo mgpa-vaccine kasi nasa 1st trimester pa lang kayo. 2nd and 3rd trimester po allowed mgpa-vaccine.

3y ago

thankyou po sa pagresponse🙂

Hello di advisable ng ob pag mag papavaccine ka pag ka 2nd trim mo pwede na

3y ago

thankyou po sa pagresponse 🙂