Pregnancy Position

Mga mommies ask ko lang po kapag naka transverse lie ba yung baby position automatic po ba CS agad kabuwanan ko na po ngayon 2nd UTZ po yun yung nakita pero, nung una UTZ ko po okay naman ang position? Thanks #advicepls

1 Reply

Iikot pa po yan. Gusto po ni baby na active din si Mommy kaya sipagan nyo lang po mag walking and exercise po, kausapin nyo din po, ulawan nyo po soya using flashlight para sundan nya yung ilaw pababa, ganon din po sa music, ilagay nyo lang sa legs nyo para sundan po niya. I hope it helps

3y ago

thanks po🙂