PREGNANCY PROBLEM

mga mommies ask ko lang po kanina po kasi tinurukan ako ng Tetanus-Containing Vaccine ano po ba pwedi gawin para kahit papano mawala ang sakit dipo ako makatulog dahil sa sakit?at may isa pakong problema mga mommies may UTI kasi ako gabi gabi na nananakit tagiliran ko dahil sa UTI hindi po ba maapektuhan ang baby ko non?? Nag woworried lang po ako? #RESPECT

1 Reply

Massage mo lang arms mo sis. Sa UTI naman, nag-aantibiotic ka diba? Drink more water din and cranberry juice if keri. Basta macure UTI, no problem otherwise mapapasa kay baby yan.

4y ago

Wala pa po ako OB ei.. Nong katapusan lang ng june kasi ako nag paultrasound ei...