Pagbubuntis ulit

Mga mommy ask ko lang po kung safe po ba mabuntis ulit after 6 months... Ngkababy po ako kaso po namatay po sya dahil sa mahinang lungs.... nagka mens po ako agad... and after 6 months preggy ulit ako safe po ba yun? Ngaun po 7weeks na akong buntis.

5 Replies

Okay lang po yan basta po make sure na regular po ang check ups para mamonitor po kayo ni baby and take your pre natal vitamins daily 🙂 Yung tita ko po January yung second baby nya then December nanganak ulit sya sa 3rd baby nya same year po 🙂 Kaya wag mo masyado mag worry lalo na kung normal delivery naman po yung nauna 🙂

I think okay lang naman na mommy dahil 6 months na rin naman ang nakalipas. Congratulations! :)

Yes posible mommy. Ganyan din po kasi yung sa friend ko. Congratulations ❤️

Congrats. Ipagpray naten na wala syang Komplikasyon

Normal delivery ka po momsh o CS?

3y ago

Kumusta naman po sis?

Related Articles