Masakit na pwerta

Hello mga mommies ask ko lang po. I'm 7 months pregnant and normal lang ba na parang may tumutusok sa pwerta ko or sa ari ko na parang masakit? Tapos masakit puson ko tsaka tumitigas tyan ko dagdagan pa nang masakit na likod sa bandang balakang? Thank you sa sasagot. #firstbaby #1stimemom #advicepls #sharingiscaring

1 Reply

Hello mommy, pabalik balik ba ang sakit? baka mamaya naglalabor ka na, lalo na ant puson at balakang mo ang masakit. Tell yojr OB po kaagad.