MMR VACCINE

Hello mga mommies. Ask ko lang po ilang booster MMR ba dapat ? Naka dalawa na baby ko MMR 1 and 2. Tapos last visit namin sa pedia niya sabi ni Doc may ika-3 pa daw dapat , usually binibigay pag 4-6 yo pa. Pero pwede daw e advance nalang. E nagdadalawang isip ako? Mahal din kasi siya since sa private kami nag start ng MMR. Need na ba talaga? Same lang ba MMR pag sa mga healthcenters mag pabakuna? .#advicepls #1stimemom #firstbaby #vaccineDay

MMR VACCINE
1 Reply

Kame mommy sa health center lahat 2 doses yung mmr tapos may booster din so naka 3 na din si baby. 2 years old sya ngayon.