abdominal pain

hi mga mommies. ask ko lang po if nakakaranas po kayo ng abdominal pain kahit na 4 months preggy na po kayo? if yes, ano po ginawa nyo para matanggal yung sakit or pananakit? ngayon lang po kasi nangyari sa akin ito. saka ano po dahilan bakit nasakit? need an advice po. thank you po in advance.

1 Reply

Sabi ng OB parang kumukotkot sldaw ang baby kaya sumasakit pero dapat bearable sya pero kapag hindi mo makaya ung sakit go to your OB nalang