discharge

Hi mga mommies ask ko lang po how many days or weeks po kayo dinugo after ninyo manganak? Medyo worried kasi ako 10 days na na since nanganak ako but still dinudugo pa din ako

12 Replies

hello mommy! dont worry mamsh its normal .. ang tawag jan is Post Partum Bleeding. ang heavy bleeding po is hnggng 10days then after non is light bleeding that last for 4-6 weeks .. in my case ntapos ung heavy bleeding for almost 14days and ntapos ang light bleeding ko ng sakto pang 6th week post partum .. take care mommy!

4y ago

ano suot mo ma during heavy bleeding? dretsong adult diaper?

hello po, sana mapansin. normal lang ba na mag 3 months na si baby dinudugo parin si mommy? after 2 weeks since I gave birth tumigil ng 3 days then nagkaroon ulit ako ng bleed and until now meron parin mag 3 months na si baby sa Oct. 8.

3y ago

Normal po ba 10 weeks pregnant dinudugo po ako ngayon piro hinde nman sya malakas natatakot napo ako ano po gagawin ko?

mostly po mommy 1month ang itinatagal ng post partum bleeding. In my case po, 1week heavy bleeding then 3weeks po yung light bleeding. Sabi ni OB normal po yun.

ako almost 1month na di pa rin nagstop yung bleeding. CS pa ako.. sabi ng OB ko normal naman daw. :)

2 weeks sakin mommy na parang mens. Then sa 3rd week patak2 nlng.

2weeks ako..normal lng nmn po yan mommy minsan nga 1mos daw un..

pagnapapabreast feed ka umaabot ng 1month my spot spot paren

1 month po , kc mga dugo pa yan sa tyan na inilalabas ..

halos 1 month po ako dinugo cs po ako.

Hanggang 1 month ang pagdurugo 🙂