G6pd deficiency

Hi mga mommies, ask ko Lang po dito Kung Sino may mga baby po dito na may G6pd ? KC baby ko Pina newborn screening ko last may 27 then Sabi pag may tumawag or nagtxt mg after 1 week it means may problem sa baby ko pero knina lng nagtxt at tumawag na pinapabalik kmi for confirmatory daw ... Any suggestion na milk na walang soya or pwede sa G6pd ?? Or okay po ba Ang organic milk po for G6pd? Thank you ! Pa respect po 😊

1 Reply

Mas mabuti sis consult ka sa pedia Para mabigyan ka din nya ng list ng mga foods and medicines na need I avoid ni baby mo po