Milk

Hi mga mommies.. Ask ko lang po ano masarap na milk for preggy?

9 Replies

Anmum Plain Milk po. Buti na lang nasanay na ako sa lasa nya kahit malansa haha pero feeling ki walang masarap na milk sa buntis depende sa panglasa.

Promama advice sakin daddg pero di ko naubos and fresh milk nalang ako kasi kahit BearBrand nasusuka ako..22weeks here..

4y ago

Promama kase hindi ko gusto talaga ang amoy at lasa hehe

Prenagen chocolate po the best

Anmum Materna chocolate po

Anmum Chocolate 😊

try anmum chocolate ☺

4y ago

yes may time na gustong gusto ko siya kaso bigla nag bago panlasa ko di di na ko uminom kaya ginawa ko nalang ice candy😅😂

Enfamama choco po

Anmum latte

Promama

4y ago

May chocolate flavor rin ba sya?