Breastfeed or mix feed?

Hello mga mommies! Ask ko lang po ano ang mas magandang gawin. 14 days old na kasi si LO pero pisngi niya lang halos lumalaki, pure breastfed siya ngayon. Gusto bigyan ng lola niya (mom ko) ng formula para daw magkalaman. Accdg. naman kay pedia ok ang weight gain ni LO nung last checkup niya and di din kailangan bigyan ng vitamins. If I were you ano po gagawin ninyo? Mag exclusive breastfeed or imix feed na? #firstbaby #1stimemom

1 Reply

ebf po.meron po talagang baby na di tabain, nasa lahi din po kasi if chubby ang baby.and okay naman po ang weight ni baby as per pedia. daughter ko di din tumaba ng sobra. and usually pag nb naglose pa yan ng wait. 💙❤

4y ago

you're welcome. 🤱🤱🤱happy latching!💙❤