cry

Hello mga mommies ask ko lang po about sa baby ko, 3 weeks na sya ngayon at mababaw lang ang tulog niya sa gabi every 30 minutes to 1 hour bigla na lang sya iiyak ng malakas, kukunin ko at ibebreastfeed para makatulog tapos mauulit po uli. Normal lang po ba yun?

21 Replies

Yep, normal lang sa new born ang paiba-iba ng ugali. For example, this week nagiging iyakin siya then next week naman late na siya matulog sa gabi. Hanggang sa masasanay kana lang sa changes niya every week.

Yes mommy normal lang po ganyan din baby ko 4 weeks palang halos wala ng tulog sa gabi kaya pag umaga para ng zombie 😂

Ganyan mamsh akin dati d nagpapatulof hirap pa sakin formula milk ako grabe mamuyat ngaun mg 2 months na xa mdyo nd na

Ganyan lng yn sis,,, same lang dn s lo nmin. Piro ngaung 5weeks n matagal n Tulog niya 3-4 hrs n basta busog po cia

Ganyan din si baby ko.. mag 1 month na sya sa friday😊nung mga unang linggo umiiyak na ko sa antok..😂

5y ago

Hahaha ok nga lng sis kung gising lang eh wag n iiyak kc ntataranta ako pag umiiyak eh.kaso iyakin baby ko😂

Natry nyo na po ba iswaddle sya? Para un sa reflexes ni baby at hndi sya maging magugulatin pag tulog hehe

5y ago

Opo more on sa gabi ko ginagawa

It'a normal for newborn. Eventually after a month magdidiretso na sleep nya at night

Normal lng po s baby un sis.. Buwan buwan ngbabago ang ugali nila...

ganyan po talaga hanggang 5 months po 'yan mamumuyat.

Sa development po yan ng baby.. Mbabago p po yan..