Confused

Hello mga mommies. ask ko lang po 4 months pregnant na po ako pero di pa po ako nakaka ramdan nang pag galaw ni baby sa tiyan. Okay lang po ba yun?

2 Replies

may time na hindi pa tlaga sya mararamdaman. pero pag inobserve mo maigi, may pintig na sya na very light lang. sa case ko mga 5-6months ko naramdaman yung galaw talaga ni baby e.

6y ago

case to case lang rin siguro. try mo iobserve kapag gabi or pag nagrrest ka. then ask your ob na rin. 😊 sana mafeel mo na si baby, sarap sa feeling. ❤

normal lang naman yan.. mga 5 mos mas ramdam