Sugat ni Baby

Hi mga mommies. Ask ko lang paano nyo tinetreat ang sugat ni baby? I didn’t know na lumaki ng ganyan sugat nya from lamok bite naging ganyan kakakamot nya. Naffrustrate lang ako kung paano ko kaya siya gagamutin. thank you po in adavnce sa sasagot 🙏🏻#advicepls #firsttimemom

Sugat ni Baby
1 Reply

sa baby ko, nagstart sa insect bite. we use calmoseptine for insect bite pero this time, hindi gumagaling. lumaki kahit hindi kinakamot. nagpaconsult kami sa pedia, mamaso raw. nagreseta ng cetaphil antibac bar soap to use sa pagligo. after maligo, langgasin using warm water with salt. after drying, apply antibac ointment. im not sure kung same kay baby mo.