makakalimutin na bata

Hello mga mommies .. ask ko lang normal lamg ba sa bata 8 yrs old na madali makalimot .. yung kac panganay ko madali nya malimutan ang mga lesson nila at mga tinuturo ko ewan ko kng napupuno ang utak nya or what .. kapag kac tinuro mo kinabukasan hndi na nya matandaan ewan ko kng sa enviroment ng school nila nag aaral xia sa special science school hndi ko alam kng masyado cla napepressure sa mga lesson nila mataas kac standard ng school nila .. binigyan nga xia vitamins ng pedia nya ng memorex pra daw kahit paano makatulong .. ano po kaya maganda gawin pra kahit paano matandaan nya or hndi xia gaano makakalimutin?

1 Reply

Baka naman hindi nya kasi hilig mag aral? We tend to forget things we don't like.. Pero para sure anong sabi ng pedia?

5y ago

Yun nga baka ayaw sa new school nya 😢