POOP NI BABY

Mga mommies, ask ko lang. Normal ba na hindi mag-poop si LO ng 2days? Ebf po kami and nag-worry ako kase kahapon hindi siya nag-poop pati ngayon, lagi naman puno diaper niya ng weewee. Nag-aalangan kase akong pumunta ng pedia since wala pang means of transportation sa'min due to ECQ. Salamat po sa sasagot!

1 Reply

Ilang months na po si baby? Usually po kasi pag 1-2 months na si baby ok nang hindi everyday poop niya kapag EBF. Pinaka matagal na un 5 days

4y ago

Thank you, momshie. 2 1/2 months pa lang si LO ko, every other day naman ngayon ang poop niya. Hindi naman iba ang kulay kaya na-lessen ang worry ko.