Vitamins for 32 weeks Up.

Hi mga mommies ask ko lang meron ba kayu alam kung ano ang mga pwede ko e take na vitamins, eto kasi niresita ng OB ko calciumade at Hemerate nung 24 weeks pa ako, d kasi ako makabalik sa clinic dahil sa ECQ at d ko rin cla macontact lagi lang ng nag rering bka wala din cla clinic. May ma e suggest po ba kayu kung ano dapat ang mga pwede ko e take. Thank you ?

2 Replies

Ako multivitamins, ferrous sulfate, folic acid, calcium carbonate