Vitamins for 32 weeks Up.

Hi mga mommies ask ko lang meron ba kayu alam kung ano ang mga pwede ko e take na vitamins, eto kasi niresita ng OB ko calciumade at Hemerate nung 24 weeks pa ako, d kasi ako makabalik sa clinic dahil sa ECQ at d ko rin cla macontact lagi lang ng nag rering bka wala din cla clinic. May ma e suggest po ba kayu kung ano dapat ang mga pwede ko e take. Thank you ?

2 Replies

Yan lang ang need mo mommy, calcium and iron. You dont need too much vitamins kung ok naman ang resistensya mo. Kain ka lang ng healthy at inom ka nalang din ng Anmum :)

Ako multivitamins, ferrous sulfate, folic acid, calcium carbonate