Advisable po ba na bumili ng doppler?

mga mommies ask ko lang medyo di ksi ako mapakali napapraning ako, advisable po bang bumili ng doppler? Im 10weeks pregnant, and every kelan lang po pwede mag check via doppler? salamat po 🙏

2 Replies

yes po bumili ako ng doppler, rinig na heartbeat ni baby ng 13 weeks. Safe din daw po un as per my Ob. Okay po sya for peace of mind, nakakawala po ng worries pag naririnig ko heartbeat ni baby.

3y ago

thank you po momsh, sobrang napapraning po talaga ako 10weeks na po ako para ksing gustonko palagi magpa tvs sa sobrang kapraningan na ❤️

For your peace of mind po siguro. Though nung preggy po ako, hindi na ako bumili.

3y ago

salamat mommy ❤️