is it normal?

mga mommies ask ko lang kung normal po ba to kay baby ? dumadami kase eh .. pag mainit namumula yung parang tigyawat nyang yan then pag malamig medyo ok ok naman ..kaso nababahala ako baka kase magkasipon sya pag malamig eh .. o kaya magkasakit sya .. help naman mga mommies or any doctor here .. thank you

is it normal?
17 Replies

Normal yan sa newborn mommy. init ng katawan nila yan. Wag mo lang sya patuyuan ng pawis at lagi mo sya linisan warm water and cotton para hindi kumalat at mairitate. Wag mo muna pahawakan sa mukha si baby.