is it normal?

mga mommies ask ko lang kung normal po ba to kay baby ? dumadami kase eh .. pag mainit namumula yung parang tigyawat nyang yan then pag malamig medyo ok ok naman ..kaso nababahala ako baka kase magkasipon sya pag malamig eh .. o kaya magkasakit sya .. help naman mga mommies or any doctor here .. thank you

is it normal?
17 Replies

Normal for most babies po. Pero pag madami po and may sign ng irritation, better to seek your pedia's advise for proper treatment. Kasi iba iba naman po cause ng rashes ng babies. Same experienced here po. Ligo araw araw and use hypoallergenic sopas and baby washes lang po. Sana matanggal na soon kasi nakaka bother po talaga.😊

Ganyan din sa baby ko .. mas dumadami kapag napapawisan sya tapos gnagawa ko everymorning lukewarm water lang panghilamos ko sa kanya di ko muna hinahaluan ng soap tapos open ko yung aircon or electricfan yung sakto lng lamig ayon naglighten namn sya di na sya yung masyadong mapula .. normal lang ata sa mga baby magkaganyan

5y ago

Ou punas punas lng muna kasi newborn palang cotton pinupunas ko sa mukha nia walang halong sabon tas after nun nawala namn nawala yung pamumula tas nagfade na

Normal yan sa newborn mommy. init ng katawan nila yan. Wag mo lang sya patuyuan ng pawis at lagi mo sya linisan warm water and cotton para hindi kumalat at mairitate. Wag mo muna pahawakan sa mukha si baby.

Ganyan din po baby ko.. ngayon nga dami nya na naman sa noo kase mainit na naman nung umuulan ulan wala namn xa ganyan

Normal pero kasi dapt wag papahawakan sa face kasi naiiritate skin nya tska lagi paliguan

Normal lang po yan, gamitan nyo po ng Atopiclair Lotion/cream mawawala po yan after 2days

Normal lang po yan sis.. Ganun talaga mga baby araw araw mo lang sya paliguan

Yes momsh normal lang yan sa newborn basta paliguan lang po everyday

Ganyan din po baby q dami s mukha tsaka sa leeg..

ganyan din sa baby boy ko lalo na pag mainit