hi mga mommies

hi mga mommies ask ko lang kung normal lang kaya result ko sa dugo and urinalysis. hindi po kasi narereply si o.b ko at medyo may kalayuan ang center dito samin. salamat sa makakasagot 😘

hi mga mommies
6 Replies

hemoglobin mo dapat above normal kasi pag normal lang daw hemoglobin may tendency may mangayare during giving birth daw according to my OB. kasi normal lang hemoglobin ko pero pinapatake ako ng ferrous sulfate pa din

normal lang ang urinalysis mo momsh,hindi ko lang alam sa hemoglobin mo.

normal lang lahat, moderate UTI lang water lang katapat nyan.

same tayo ng pinalaboratory taga Dapdap mabalacat po ba kayo?

moderate bacteria po, mukhang mild uti lang po

May infection konti