Pulikat and ngalay/panandaliang di magalaw paa.

Hello mga mommies, ask ko lang kung normal lang ba yung pulikat and ngalay ba tawag dun? Pag nakaupo or higa ako or bagong gising, pag bangon ko hindi ko magalaw paa ko or maiangat para ilakad ng mga 1-3 seconds lang naman. Pero yung pulikat medyo madalas. 7 months preggy po. #1stimemom #advicepls

1 Reply

Yung pulikat po, naexperience ko. Pero yung hindi magalaw yung paa, hindi.

3y ago

Natural lang naman daw po yun sa preggy sabi ni doc, niresetahan lang ako ng another vitamin for 2 weeks and tinuruan ako ng tamang pag stretch hehe. 😊