After giving birth

Hi mga mommies, ask ko lang kung normal lang ba na duguin mag iisang bwan na po kse sa linggo mula nung nanganak ako hanggamg ngayon may bleeding pa dn pero di naman sya kalakasan. hays medyo worried na po talaga ako.?

3 Replies

ipa check up mo na yan sis... kasi ako Nung Nanganak ako sa panganay ko tatlong araw Lang ako dinugo...

CS po ako, 2months bleeding ko