Pananakit ng tyan

Hello mga Mommies! Ask ko lang kung naeexperience nyo rin po ba ang pananakit ng tyan habang nagbubuntis. 14wks pregnant po ako.

2 Replies

i experienced cramping when i was 10weeks. i informed my OB. pina TVS niako. nakitang may contraction. kaya pinag bedrest at pampakapit ako. consult your OB to assess.

ako po ngayon parang laging nagkacramps ang tyan ko.kaya bed rest muna ako kahit na walang magawa sa bahay..

Related Articles