Pamumula ng pwet ni baby

Hello mga mommies, ask ko lang kung meron nakaranas na sa inyo ng pamumula sa pwetan ni baby? Ano po kayang causes nito? 2wks old baby po.

Pamumula ng pwet ni baby
15 Replies

Wash every nappy change. Though hindi pa kami humantong sa mga ganitong butlig, pero everytime may konting redness ang skin sa pwet, we always make sure hugasan mas madalas. warm water then baby soap sa pwet and singit. We wash baby similar to how we bathe him. We seldom use wipes, only when we are out. Also better change diaper brand, for the meantime. until gumaling lang ang mga butlig. Proper hygiene really is important. Bulak and water is not enough, besides I noticed, bago malinis ang pwet using wet cotton, we need to keep rubbing and tugging the skin. Kaya siguro nasisisra yung natural barrier and naiirritate

Rashes yn mamii.. bulak saka warm water muna png linis plit ka diaper every 3-4 hrs puno man o hindi and diaper and use calmoseptine po sa rashes nya. Sensitive ang balat ng new born nasa adjustment period pa si baby wag masyado mahigpit din pla ang pag diaper o lampin

Hindi sya hiyang sa diaper siguro. Baby ko eq dati. Never nag ka rashes. Nung naubusan ako at ibang brand lang available, nagkaganyan din agd pwet ni baby after 3 hrs. Kaya hanap ako agad eq. nillagyan ko breastmilk and coco derma. Gumaling naman in 2 days

Pwedeng sa diaper momsh o di kaya sa baby wipes. Bulak lang momsh with warm water or distilled water ang ipanglinis mo wag ka muna magbaby wipes sa pglinis ng pwet nya. Calmoseptine is okay. Natanggal nya nun yung sa LO ko.

Rashes yan dear always check your baby’s pwet. To prevent it, pag namumula lagyan mo agad ng calmoseptine kahit manipis lang

Jan lang po mismo mga mommies, wala naman po sa singit singit. Warm water andcotton din po pinanglilinis namin.

baka po sa diaper o kaya sa wipes. better po na warm water and bulak nalang po ipanglinis niyo sa pwet ni baby.

Ganyan din po si baby ko, ngayon okay na. Niresetahan siya calmoseptine, tapos pinag lampin muna siya 1 week.

pahiran mo tiny buds in a rash mommy para mawala agad yung rashes, effective at safe yan. #babylove #inarash

Parang rashes po. Warm water and cotton po panglinis. And check po kung hiyang ni baby diaper nya.