6 in 1 vaccination

Mga mommies ask ko lang kung magkano po ang 6 in one vaccination for babies? TIA.

21 Replies

3500 po ma. Join TeamBakuNanay community on Facebook go to http://www.facebook.com/groups/bakunanay and dont forget to answer the questions to join our safe space to discuss and ask your questions about vaccinations.

scheduled 6 in 1 vaccination of my baby this coming May. . according to her pedia, it costs 4500 kasama na doctor's consultation fee. 😊

3500 po sa private. pero meron naman available sa health center na 5 in 1 nga lang.

hello mommy agree with the other moms halos ganyan ang rates. :)

Can't exactly remember mommy pero nasa 3500 + sa pedia ni baby.

3,800 sa doctor ko sa pampanga. + 500 consultation fee 😆

3500 po sa pedia ni baby. 3 doses po yun magkakasunod na buwan.

4y ago

3500 every session po mommy.

3500+ po sa private dr. per session.

3.5k sa amin pero 2019 pa to 😅

nasa 3500 po sa pedia ni baby