BUDGET SA GAMIT NI BABY??? How much?

Hi mga mommies. Ask ko lang kung mag kano budget nyo sa lahat lahat ng importante gamit na bibilhin para kay baby? 4 months preggy na po ako 2nd baby ko na ito. 9yrs. Ago pa yung 1st baby ko kaya nalimutan ko na kung magkano ginastos namin sa mga gamit na dapat lang muna unahin. Pahelp naman po. Thank you po sa mga sasagot.

2 Replies

Ako wala pa akong binibili.. Nagpa-baby shower kasi cousins ko. Taz duon ko nakuha mga gamit ng anak ko. May preloved and brandnew. No need na para bumili. Try niyo din magpa-babyshower. ;) Enjoy din.

10k po sis pwd na ung as in pinaka mahalagang gamit lang tlaga.

4y ago

San kayo namili? Online o sa mall? Malaki laki na pala budgetan ngayon hehe.