ano ang ilalagay sa baby bag

hi mga mommies. ask ko lang kung my list kayo ng mga dapat ihanda ko sa baby bag pag manganganak na. thank you sa inyo.

2 Replies

Hello soon to be mom, Ang maidadagdag ko Para kay baby: swaddle kung meron or pang cover s knya, savon, cotton or wipes. Para kay mommy: towel, toothbrush, toothpaste, tissue.

Mga damit ni baby Damit ni mommy Kumot Unan ni mommy at baby Diaper ni baby at ni mommy Padagdag nalang kung may nakalimutan pa ako😁