Preparation/Baby bag

Hi mums! I'm preparing my baby bag. May list naman pero I'm confused kung gano kadami ang dadalhin. Kindly help me out naman. And kung may additional items kayo na suggested na dalhin. Thank you!!😊👶

Preparation/Baby bag
8 Replies

for baby: 1 set ng longsleeves, pajama, mittens, booties, cap 1 set ng short sleeves, pajama, mittens, booties, cap 1 set sleeveless, pajama, mittens, booties, cap 1 jacket 1 frogsuit 1 romper with mittens and socks 5 pcs wash cloths 2 swaddles 3 receiving blankets 2 light blankets 2 extra socks 1 pack 40pcs newborn diaper alcohol baby shampoo baby wipes cotton balls baby oil changing mat carseat (optional) for mommy: 2 set pajamas, de bottones 2 nursing bras 3 pairs of breast pads 4 disposable panties 1 pack maternity napkin powder suklay hair tie socks cardigan disposable laboring dress/duster (just in case ayaw mo ng damit na provide ng ospital) breast pump (optional) toiletries bath robe (optional) di na ko magdadala ng going home outfit, okay na ung pajama ko, nakakotse naman kami 😅 documents: philhealth ID or MDR, proof of payment (resibo), marriage certificate, IDs, HMO IDs, LOA if may insurance, admission letter from your OB para maadmit ka sa ospital, swab test result (very important! no swab test, no admission policy ang most hospitals so make sure you have this ready) for daddy: maybe 2 to 3 pairs of clothes.. charger, powerbank, gaming console para di siya mainip habang busy tau manganak, snacks

cguro magdala ka lng mommy kung ilang araw kayo lalagi sa ospital .. wag nyo kakalimutan mga importanteng documents nyo para kung sakali di kayo ma hassle. kung balak nyo mag document ng panganganak mo mommy syempre magdala ka ng gadgets or charger nyo. then syempre extra money wag nyo kakalimutan 😁 snacks like bisquits, tubig.

4y ago

welcome mommy 😊

number depends on estimated stay sa hospital. 3- 4 sets of clothes for mommy extra underwear 1 going home outfit 6-8 sets of clothes for baby( tieside/pajama, socks and mittens) 1-2 bonnets diaper 1 pack of 20

sa mommy, more on blouses na may front opening. garterized shorts para comfy bar soap panglaba ng undies (optional) bath soap/feminine wash

2-3 sets of each para sa gamit ng bata. suggest ko diapers instead of lampin muna. Hindi mo magagamit ang pins

e2 Naman ung dinala nuong nanganak ako sa pangatlo ko..

4y ago

Sa lying in ba ito? How about if sa hospital? Tia

saan ka manganganak sis?

4y ago

Preferrably sa public hospital , medyo pricey kasi yung lying in dito samin.

Taga saan ka sis?

4y ago

SJDM, Bulacan po, why sis?