Mass/Cyst?

Hi mga mommies. Ask ko lang kung may kapareho ba ako dito? March 8 nanganak ako sa 2nd child ko. Naglalabor pa lang ako nakapa na nila na may malaking mass ako inside vagina. Nakapagdeliver naman ako ng maayos. Kapag kinakapa nila yung mass, di naman sya masakit pero parang numb yung pelvic area hanggang paa ko. Before ako ma discharge, ie ulit ako to check the mass. Lumiit daw. And after a week, now, nag follow up check up ako. Ie ulit. Tapos nandun pa din yung mass, di na daw lumiit. Movable daw. Tingin nila cyst. Meron bang mommy dito na same case? Natatakot kasi ako baka mamaya need ng surgery or cancerous to. #pleasehelp

1 Reply

Pag movable ang isang mass hindi sya risky, pero kailangan parin ipachek up